CC1 NEWS

  • Home
  • CC1 UNION VISIT DIFFERENT ASSISTANCES IN 2020

CC1 UNION VISIT DIFFERENT ASSISTANCES IN 2020


Thực hiện kế hoạch của Công đoàn xây dựng Việt Nam về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý -2020
Trong những ngày giáp Tết, Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Số 1 đã trực tiếp đi thăm, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí.
Công đoàn Tổng Công ty đã phối hợp với lãnh đạo và Công đoàn các đơn vị tổ chức trao 86 suất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại 14 Công đoàn cơ sở (Công đoàn Xây dựng Việt Nam 50 phần, Công đoàn Tổng Công ty 36 phần), mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Tại Công ty CP Đầu tư và Xây dựng cầu Đồng Nai và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Số 1 Mê Kông do đặc thù công việc phải làm việc sát Tết và xuyên Tết, Công đoàn Tổng Công ty đã đến thăm và chúc Tết, động viên tinh thần đồng thời trao tặng 06 phần quà cho các ca kíp phải làm việc trong Tết. Những món quà tuy chưa lớn nhưng đó chính là sự quan tâm, là nguồn động viên, chia sẻ của Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty với đoàn viên, CNVCLĐ của mình.
Trong dịp này, Công đoàn Tổng Công ty cũng đi chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Công đoàn Tổng công ty.

CC1 TRADE UNION
Sau đây là hình ảnh của chuyến đi