CC1 NEWS

  • Home
  • THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – CTCP

THƯ NGỎ CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – CTCP


Thân gửi anh chị em CC1,
Làn sóng Covid-19 lần thứ 4 bùng phát mạnh mẽ và đang diễn biến hết sức phức tạp tại các tỉnh, thành phố phía Nam, đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh. Đại dịch bùng phát lần này đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người trong phút chốc và gây ảnh hưởng đến hầu hết doanh nghiệp và người lao động; hàng ngàn doanh nghiệp đã phải đóng cửa; riêng đợt dịch lần thứ 4 đã khiến 12,8 triệu lao động Việt Nam bị mất việc làm, giãn việc, giảm thu nhập, giảm giờ làm theo số liệu công bố của Tổng cục Thống kê.
Chia sẻ gánh nặng trong công tác phòng chống dịch và hỗ trợ người dân tại các địa phương bị ảnh hưởng, CC1 chúng ta cũng đã tích cực tham gia hỗ trợ trang thiết bị y tế cho lực lượng tuyến đầu và thực phẩm thiết yếu cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Long An trong tinh thần tương thân tương ái cùng vượt qua đại dịch.
Trong thời điểm khó khăn khốc liệt này, điểm sáng của CC1 là Ban lãnh đạo đã chuyển những thách thức thành cơ hội để anh chị em không bị giảm giờ làm. Tổng công ty vẫn hoạt động với rất nhiều việc, nhiều hoạt động cần đến năng lượng tích cực làm việc của anh chị em dù chúng ta đang phải làm việc tại nhà. Trong tinh thần đó, để con tàu CC1 tiếp tục vững bước tiến trong và sau “dông bão Covid-19”, yêu cầu tất cả anh chị em CC1 cùng chung tay nỗ lực thực hiện:

  • Phòng chống dịch bệnh, tăng cường sức khỏe ở mức cao nhất, duy trì tinh thần tích cực và lan tỏa hy vọng;
  • Duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo hoàn thành các kế hoạch đặt ra thông qua việc chuyển đổi các hoạt động, mục tiêu sang giải pháp thực hiện trực tuyến, thực hiện kế hoạch làm việc tại nhà một cách chủ động và hiệu quả;
  • Nhận thức được tình hình và suy nghĩ cách thức, sáng tạo các giải pháp để giải quyết và đạt mục tiêu đặt ra.

Thưa các anh chị em CC1!
Nước ta đã đẩy lùi thành công 3 đợt dịch bệnh Covid-19 kể từ đầu năm 2020. Hiện nay, nhiều nơi đã và đang thực hiện giãn cách xã hội cứng theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để nhanh chóng kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh với mục tiêu cao nhất là đảm bảo sức khỏe và tính mạng của người dân.
Với sự đồng lòng, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và nhân dân cả nước như hiện nay, tôi kiên định niềm tin rằng Việt Nam một lần nữa sẽ chiến thắng đại dịch, cuộc sống xã hội sẽ sớm trở lại trạng thái bình thường mới.
Cùng tôi, cùng Ban lãnh đạo, tất cả anh chị em CC1 hãy tận dụng từng giây phút sống ở hiện tại và hướng về tương lai trong tinh thần lạc quan.
Và xin trân trọng gửi đến anh chị em cùng gia đình lời chúc sức khoẻ và bình an!
Chào thân ái!

Nguyen Van Huan
Chairman of the Board