Tư vấn thiết kế

  • Home
  • Tư vấn thiết kế

LĨNH VỰC TƯ VẤN THIẾT KẾ

SỰ HÌNH THÀNH VÀ CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG

Với mục tiêu mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, CC1 đã và đang kiến tạo nên giá trị đích thực của cuộc sống. Các phương án quy hoạch, giải pháp kiến trúc, giải pháp thiết kế, giải pháp môi trường cảnh quan, kết cấu, v.v.. đóng vai trò hết sức quan trọng một tổng thể của dự án. Mặc dù là một lĩnh vực ra đời sau nhưng tư vấn thiết kế lại có những bước phát triển nhanh và tạo được sự thành công mang bản sắc Việt, hỗ trợ tối đa cho những công trình.

Phòng Tư Vấn Thiết Kế thuộc Tổng Công Ty Xây Dựng số 1 thành lập năm 2006, với mục đích ban đầu là thực hiện thiết kế kỹ thuật thi công cho dự án Nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch 1. Từ các công trình công nghiệp, Phòng Tư vấn – Thiết kế đã phát triển và mở rộng thực hiện các dịch vụ Tư vấn – Thiết kế cho công trình dân dụng. Đến nay, lĩnh vực hoạt động của phòng là cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát trong lĩnh vực công trình dân dựng – công nghiệp.
TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ
Tư vấn thiết kế ý tưởng – thiết kế cơ sở
Tư vấn thiết kế kỹ thuật, thi công hạ tầng kỹ thuật
Tư vấn thiết kế kỹ thuật thi công công trình
Gia công bản vẽ kỹ thuật thi công​
Tư vấn – thiết kế biện pháp thi công: hố đào sâu/ tường chắn...​
Tư vấn xử lý nền​
Tư vấn giám sát công trình​

NGUỒN NHÂN LỰC

Phòng Tư Vấn Thiết Kế chủ trương tổ chức môi trường làm việc theo nhóm, mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng của tập thể, khuyến khích các thành viên trong phòng tiếp tục nâng cao, tổng hợp kiến thức hỗ trợ với nhau nhằm mục đích phát triển ngày càng hoàn thiện các kỹ năng yêu cầu trong công việc.

Phòng Tư vấn – Thiết kế bao gồm 30 nhân viên cố định và các cộng tác viên theo thời vụ.

Đối với mỗi dự án, với mục đích hoạt động hiệu quả và theo dõi công việc, chúng tôi phân bố các thành viên của dự án thành từng cấp/ tổ chức riêng biệt