Chính sách nhân sự

VĂN HOÁ CON NGƯỜI


Trong chiến lược phát triển của Tổng Công ty, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố quyết định uy tín, chất lượng và hiệu quả của các công trình. CC1 đã chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân sự cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ


Trong hành trang xây dựng đất nước, đội ngũ cán bộ nhân viên CC1 vẫn luôn không ngừng tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc. Bên cạnh đó, CC1 cũng có chính sách đãi ngộ nhiều kỹ sư và cán bộ kỹ thuật tài năng từ các trường đại học trong và ngoài nước. Các cán bộ có năng lực đều được quy hoạch và đào tạo trở thành những cán bộ chủ chốt của CC1.

Hiện nay, CC1 đang sở hữu một đội ngũ hơn 1.000 cán bộ quản lý, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cùng với hơn 10.000 công nhân xây dựng có tay nghề.

CC1 có vinh dự đã, đang và sẽ được trải nghiệm qua nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công nghiệp và dân dụng có quy mô lớn trên khắp các vùng miền đất nước. Và nhờ đó mà đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề của chúng tôi sẽ có được những kinh nghiệm vô cùng quý giá và năng lực chuyên môn cũng từ đó mà ngày càng phát triển.