Chào mừng!

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1- CTCP
Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) là doanh nghiệp chuyên xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng và các công trình năng lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với thông điệp “Xây dựng khát vọng Việt”, những dự án của CC1 bàn giao luôn vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ, đồng thời bền vững trước mọi thách thức của thời gian.

UY TÍN

Với phương châm uy tín đặt trên lợi nhuận, CC1 luôn ưu tiên việc hoàn thành những cam kết lên hàng đầu và nỗ lực đưa dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh.

CHẤT LƯỢNG

CC1 luôn đáp ứng và vượt qua tất cả những yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng trong các dự án lớn đòi hỏi tính phức tạp và quy mô lớn. Uy tín của chúng tôi phụ thuộc vào chất lượng trong từng công trình đem đến cho mỗi khách hàng và cộng đồng.

HIỆU QUẢ

Dù ở bất kỳ vai trò nào từ Chủ đầu tư, Tổng thầu, Nhà thầu chính hay Nhà thầu phụ, CC1 luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp toàn diện và tối ưu để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ với chi phí cạnh tranh và thời gian thi công nhanh nhất.

Chúng tôi có thể xây dựng tất cả​

Danh mục các dự án đầu tư và xây lắp mà CC1 đã tham gia ở mọi quy mô và độ phức tạp – từ xây dựng công trình nhà ở đô thị, cao ốc văn phòng, khách sạn cao cấp đến các dự án phức tạp nhất như: nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện, nhà máy lọc hoá dầu,… Với bề dày truyền thống và năng lực của mình, dù ở vai trò Chủ đầu tư hay Nhà thầu, CC1 luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp toàn diện và tối ưu để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ với chi phí cạnh tranh và thời gian thi công nhanh nhất.

CC1 ĐANG SỞ HỮU

Con người là yếu tố cốt lõi

CC1 đang sở hữu nguồn nhân lực rộng lớn với hơn 10,000 nhân viên làm việc tại văn phòng và trên các công trường trải dài khắp Việt Nam. Chúng tôi xem con người là cốt lõi và tập trung đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế để cung cấp những chuyên gia tầm cỡ thực hiện các dự án quy mô lớn trên thị trường. CC1 luôn coi trọng và đẩy mạnh mối quan hệ các đối tác nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc… Thông qua đó, các cán bộ, kỹ sư và chuyên viên của CC1 có điều kiện học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ quản lý và tác phong làm việc chuyên nghiệp từ các các đối tác này.

Thành tựu đạt được

CC1 đã được Đảng và Nhà nước biểu dương qua các phần thưởng cao quý trao tặng như Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Độc lập, Huân chương lao động. Tổng Công ty xây dựng số 1 cũng nhận được bằng khen, giấy khen của Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông – Vận tải và nhiều địa phương trên cả nước.
PrevNext

Chứng chỉ ISO

PrevNext