Xây dựng

LĨNH VỰC XÂY DỰNG

TỔNG QUAN

Trong chiến lược phát triển của Tổng công ty, nhận thầu xây lắp là ngành nghề truyền thống và là thế mạnh của CC1. Từ một thầu phụ xây lắp tham gia đấu thầu các dự án, trải qua suốt chặng đường 40 năm, CC1 với nội lực mạnh mẽ, nguồn lực tài chính đảm bảo, bộ máy quản trị chuyên nghiệp, CC1 luôn là sự lựa chọn số 1 cho những dự án xây lắp trọng điểm quốc gia trong tất cả các phương thức từ nhà thầu chính, tổng thầu EPC đến các hình thức BOT, BT, BOO. CC1 nhận thầu xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình năng lượng trên khắp cả nước.

Đồng thời, CC1 luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác nhận thầu thi công các công trình với các công ty xây dựng nước ngoài. Thông qua đó, các cán bộ, kỹ sư và công nhân của công ty có điều kiện học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ quản lý và tác phong làm việc chuyên nghiệp từ các các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc v.v…

 

CÔNG TRÌNH NĂNG LƯỢNG

Khu vực phía Nam Việt Nam, CC1 gần như đã chiếm lĩnh được toàn bộ thị phần thi công tác công trình năng lượng của Chính phủ qua hàng loạt các dự án đã hoàn thành từ năm 1989. Các công trình này đã đóng góp vào lưới điện quốc gia mỗi năm khoảng trên 22 tỷ kWh điện.

CÁC NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN

Trị An (440MW), Thác Mơ (150MW), Hàm Thuận – Đa Mi (475MW), Buôn Kuốp (280MW), Buôn TuaShra (86MW), Đakr’tih (144MW).

CÁC NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN

Phú Mỹ (1.800MW), Phú Mỹ 2-2 (720MW), Ô Môn (330MW), Nhơn Trạch 1 (450MW), Nghi Sơn 1 (600MW), Mông Dương 2 (1200 MW), Vĩnh Tân 4, Thái Bình (2x300MW), Duyên Hải 3 Mở rộng, Nghi Sơn 2

CÁC NHÀ MÁY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Điện mặt trời Krong Pa, Điện mặt trời Tây Ninh

Với kinh nghiệm tích luỹ qua nhiều năm, đặc biệt đã từng hợp tác thi công với các đối tác lớn từ Nhật Bản (như Mitsubishi Heavy Industries, Toa Corporation, Shimizu, JGC, Taisei…), CC1 đã xây dựng được đội ngũ quản lý và kỹ sư giỏi để có thể tham gia điều hành thi công các dự án lớn, có yêu cầu kỹ thuật phức tạp và sẵn sàng để tiếp nhận và thực hiện các dự án năng lượng mới trong tương lai.

CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Qua hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông tầm cỡ được hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng như cầu Thủ Thiêm bắt qua sông Sài Gòn, Cầu Văn Thánh 2, đường nối từ cầu Thủ Thiêm đến Đại lộ Đông Tây (tại thành phố Hồ Chí Minh), Cầu Đồng Nai mới bắt qua sông Đồng Nai, Cầu Hoá An (Đồng Nai), quốc lộ 39 tại Thái Bình … CC1 đã được biết đến như một nhà thầu có uy tín và năng lực trong lĩnh vực thi công các công trình giao thông.

Đường Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè

CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Ngoài hai lĩnh vực có thế mạnh của CC1 nêu trên, lĩnh vực nhận thầu thi công Nhà cao tầng và các công trình công nghiệp cũng là một lĩnh vực có thế mạnh truyền thống của CC1 với rất nhiều dự án đã hoàn thành

CAO ỐC VĂN PHÒNG VÀ KHÁCH SẠN

NHÀ Ở ĐÔ THỊ, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN, TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH, NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHẾ BIẾN

Trải qua 43 năm xây dựng và phát triển, CC1 đã xây dựng tầm nhìn chiến lược với các mục tiêu phát triển bền vững trong từng giai đoạn và luôn nổ lực hoàn thành các mục tiêu đặt ra. Với thiết bị và công nghệ thi công tiên tiến, đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn và công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, CC1 đã thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng trọng điểm quốc gia đúng tiến độ và đạt chất lượng cao. Từ đơn vị chỉ đi nhận thầu xây lắp, nay CC1 đã trở thành Chủ Đầu tư của các dự án lớn, khẳng định thương hiệu mạnh ở thị trường xây dựng Việt Nam.