BẢN TIN CC1

  • Home
  • CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN TỔNG CÔNG TY XD SỐ 1 TỔ CHỨC VUI CHƠI 1/6 CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN TỔNG CÔNG TY XD SỐ 1 TỔ CHỨC VUI CHƠI 1/6 CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI


Hàng năm, cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty Xây dựng Số 1 lại tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ nhân viên đang công tác tại Tổng Công ty.
Để gia tăng sự trải nghiệm cho các cháu, năm nay Công đoàn Cơ quan tổ chức cho các cháu tham gia chương trình về nguồn – nông dân dân tí hon tại Khu sinh thái giáo dục Về Quê tại xã Trung An, huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia chuyến đi trải nghiệm có trên 50 cháu với nhiều độ tuổi khác nhau và hơn 30 phụ huynh đi cùng. Tại đây các cháu được tham quan các vườn cây ăn trái, vườn rau củ quả sạch và đặc biệt là mô hình ruộng  bậc thang mới lạ, độc đáo nhất miền Nam. Các cháu được thay đồ bà ba – nón lá tham gia các trò chơi vận động vui nhộn đòi hỏi sự khéo léo như: Chui hầm địa đạo, vượt mê cung, thử thách liên hoàn, bắt cá dưới mương, tắm mưa nhân tạo…Sau đó các cháu được tắm hồ bơi và nghỉ ngơi ăn trưa.
Buổi chiều các cháu tiếp tục được tham gia sản xuất quạt giấy, dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên mỗi cháu đều hoàn thành quạt giấy của mình. Tiếp tục tham gia hoạt động làm đá chanh – các cháu sẽ được thưởng thức ly đá chanh do chính mình làm ra.
Sau một ngày được trải nghiệm làm nông dân tí hon, các cháu đã thấm mệt cũng là lúc phải chia tay ra về. Chuyến đi đã mang đến cho các cháu một ngày trọn vẹn được gần gũi với thiên nhiên, được vui chơi những trò chơi tập thể vui nhộn. Kết thúc chuyến đi nhiều thú vị.
Cùng ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi.
CÔNG ĐOÀN CC1