BẢN TIN CC1

  • Home
  • CC1 THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NHỮNG GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ XUÂN MỸ, CẨM MỸ, ĐỒNG NAI

CC1 THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NHỮNG GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ XUÂN MỸ, CẨM MỸ, ĐỒNG NAI


Nối tiếp sự thành công từ các chương trình thiện nguyện của CB.CNV CC1 trong những năm qua, được sự chấp thuận của Đảng ủy Tổng Công ty, Công đoàn và Đoàn Thanh niên CC1 tổ chức bán bánh chưng gây quỹ từ thiện với chủ đề “Bánh chưng xanh, Tết tròn vẹn 2019”. Với mong muốn mang hơi ấm mùa xuân lan tỏa, đem yêu thương trao đến những hộ gia đình khó khăn và các trẻ em nghèo.
 Nguồn bánh chưng được Công đoàn Tổng công ty đặt tại cơ sở sản xuất của gia đình một đoàn viên. Lợi nhuận từ việc bán bánh chưng, tiền mặt quyên góp của CB.CNV CC1, thùng từ thiện CC1 và đóng góp từ những người bạn sẽ tổ chức làm 2 chuyến đi từ thiện. Đợt 1 trong tháng 01/2019 tại Đồng Nai, đợt 2 trong tháng 3 tại Hà Giang.
Sáng ngày 20/01/2019, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty và những người bạn đã tổ chức chuyến đi thăm và tặng 200 suất quà Tết cho các gia đình nghèo thuộc dân tộc Châu Ro tại ấp Suối Sóc, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, mỗi phần qùa trị giá 225.000đ, tổng giá trị 45 triệu đồng.
Xuân Mỹ là một xã miền núi, thuộc diện xã khó khăn của tỉnh Đồng Nai. Người dân Cẩm Mỹ chủ yếu sống bằng nông nghiệp, điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn.
          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vũ Thị Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn CC1 gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo địa phương đã hỗ trợ để CC1 có cơ hội được thực hiện những hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của người Việt Nam nói chung và văn hóa doanh nghiệp của CC1 nói riêng. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng tình cảm của toàn thể CB.CNV CC1. Hy vọng những phần quà nhỏ là niềm động viên, khích lệ các hộ gia đình nghèo cùng vượt khó, nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống và có niềm vui trọn vẹn hơn trong dịp Tết Kỷ Hợi  2019.

 Sau đây là một số hình ảnh chuyến đi.
                                                                                                                                                                                                            CÔNG ĐOÀN CC1