BẢN TIN CC1

  • Home
  • Tổng Công ty Xây dựng số 1- CTCP (CC1) ủng hộ kinh phí tu sửa đường công vụ trên đảo Nam Yết thuộc huyện Trường Sa.

Tổng Công ty Xây dựng số 1- CTCP (CC1) ủng hộ kinh phí tu sửa đường công vụ trên đảo Nam Yết thuộc huyện Trường Sa.


Với tinh thần hướng về biển đảo, sát cánh cùng các cán bộ, chiến sĩ lực Hải quân – những người ngày đêm không quản khó khăn bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Chiều ngày 17/12/2019, tại Quân cảng Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cùng với Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng, CC1 đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Lữ đoàn 146 thực hiện dự án tu sửa đường công vụ trên đảo Nam Yết thuộc huyện Trường Sa.
Món quà này thể hiện tình cảm, tinh thần đoàn kết và niềm tin của tập thể Ban Lãnh đạo, kỹ sư, công nhân viên của Tổng công ty CC1 đối với các Chiến sỹ hải quân đang làm nhiệm vụ trên biển. Số tiền ủng hộ không lớn nhưng thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa của Tổ quốc.  
Đại tá Lê Đình Hải, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 146, kiêm Chủ tịch UBND huyện Trường Sa đã gửi lời cảm ơn đến tình cảm và sự hỗ trợ của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV CC1 dành cho các chiến sĩ Hải quân. Món quà tình nghĩa này là nguồn cổ vũ, động viên, góp phần quan trọng nâng cao đời sống vất chất, tinh thần cho quân và dân trên các tuyến đảo vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió.
Sau đây là một số hình ảnh.