BẢN TIN CC1

  • Home
  • CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHIỀU 30 TẾT CỦA TỔNG CÔNG TY CC1

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CHIỀU 30 TẾT CỦA TỔNG CÔNG TY CC1


       Chiều 30 Tết, khi mọi người, mọi nhà đang tất bật cho bữa cơm đoàn tụ, thì tại Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh vẫn còn rất nhiều bệnh nhân phải ăn tết trên giường bệnh. Tất cả họ, những người không may mắn khi phải ở lại nơi mà không ai mong muốn. Nhìn những đôi mắt mệt mỏi, đau đớn, ánh nhìn xa xăm khiến chúng tôi – những người chứng kiến không khỏi chạnh lòng.
       Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm niềm tin, sức mạnh  cho các bệnh nhân bước qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, Công đoàn Tổng Công ty CC1 và Nhóm từ thiện Vạn Phúc đã trao tặng 278 bao thư lì xì cho toàn bộ bệnh nhân phải ở lại điều trị, với số tiền 27.800.000 đồng. Đây là một phần của chương trình từ thiện “Bánh chưng xanh, Tết trọn vẹn 2020” do Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Số 1 phát động đã được các tập thể, cá nhân, đoàn viên và CNVLĐ hưởng ứng tham gia.
       Đại diện Nhóm từ thiện Vạn Phúc, chị Nguyễn Thị Thu Liễu cho biết: “Năm nào chúng tôi cũng tổ chức tặng bao thư lì xì cho các bệnh nhân còn ở lại bệnh viện điều trị vào ngày Tết. Họ là những người xa nhà, không may ốm đau bệnh tật, nên thời điểm này với họ rất cần sự quan tâm, động viên chia sẻ”.
       Đây là hoạt động ý nghĩa, được tổ chức với mong muốn sẻ chia, giúp đỡ và đồng hành cùng những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong xã hội. Góp phần mang đến một mùa Tết ấm áp và trọn vẹn hơn cho những hoàn cảnh thiếu may mắn – một nét văn hóa đặc trưng đậm tính nhân văn của Tổng Công ty CC1.
THƯ CẢM ƠN
—o0o—

Kính gửi:Các tập thể, cá nhân đã tham gia ủng hộ
cho chương trình từ thiện “Bánh chưng xanh, Tết trọn vẹn 2020”
 Chương trình “Bánh chưng xanh, Tết trọn vẹn 2020” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tập thể, cá nhân, CBCNV CC1. Sau thời gian phát động, Công đoàn CC1 đã nhận được tổng số tiền quyên góp là 113.506.000 đồng (Danh sách chi tiết đính kèm). Với số tiền này, Công đoàn CC1 đã tổ chức 02 chuyến đi từ thiện:
–         Ngày 15/01/2020, thăm và trao tặng 50 triệu đồng tiền mặt cơ sở Bảo trợ trẻ em Thiên Thần, quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
–         Ngày 24/01/2020 (30Tết), thăm hỏi và tặng 278 bao lì xì, với số tiền 27,8 triệu đồng cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM.
–         Còn lại: 35.706.000đ (Dự kiến sau Tết Nguyên đán Canh Tý sẽ trao tặng cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM).
Để có được kết quả này, Công đoàn CC1 đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, đồng hành và tham gia tích cực của các tập thể, cá nhân, CBCNV CC1. Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn CC1, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBCNV, các thành viên tham gia và chia sẻ cùng chương trình.
Kính chúc Quý vị và gia đình đón mùa xuân mới an lành, hạnh phúc, may mắn và thật nhiều niềm vui. Hẹn mùa Xuân tới, chúng ta lại cùng nhau viết nên những câu chuyện nghĩa tình ấm áp hơn nữa, lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa hình ảnh CC1 chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.
Trân trọng!                                                                                TM.BTV CÔNG ĐOÀN CC1                                                                                  Vũ Thị Tố Tâm – Chủ tịch CĐ