BẢN TIN CC1

  • Home
  • CÔNG ĐOÀN CC1 THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC BÉ TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CÔNG ĐOÀN CC1 THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO CÁC BÉ TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày 25/6/2020 Công đoàn Tổng công ty Xây dựng Số 1 (CC1) phối hợp cùng Nhóm Từ thiện Vạn Phúc đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các bé bệnh nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. Hồ Chí Minh.
Chương trình đã trao tặng quà cho hơn 250 cháu nhỏ là các bệnh nhi đang điều trị, chăm sóc tại các khoa: Ung Bướu, Huyết Học, Ngoại Thần Kinh, Thận Tiết Niệu, Khoa Bỏng … đặc biệt là các cháu nhỏ, cơ nhỡ, bị bệnh hiểm nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện. Mỗi suất quà gồm tiền mặt trị giá 100 ngàn đồng và một số vật dụng cần thiết cho các bé, với tổng số tiền 35,7 triệu đồng. Đây là số tiền quyên góp được trong chương trình từ thiện “Bánh chưng xanh, Tết tròn vẹn 2020” do Công đoàn CC1 phát động.
Sẽ vẫn còn đó rất nhiều khó khăn, những bệnh nhi nhỏ bé đang ngày đêm chống chọi với đau đớn, nước mắt, bệnh tật; chỉ mong rằng các em luôn nở nụ cười lạc quan, có những ngày tháng tươi đẹp trong cuộc đời.
Những niềm vui trao đi, những tiếng cười nhận lại, Công đoàn CC1 hy vọng những món quà nhỏ là niềm động viên đối với các bệnh nhi, giúp các con vững chân trên con đường phía trước.CÔNG ĐOÀN CC1