BẢN TIN CC1

  • Home
  • Tổng công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) tặng quà Tết cho bà con vùng lũ Quảng Nam

Tổng công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) tặng quà Tết cho bà con vùng lũ Quảng Nam


Không chỉ cứu trợ lúc hoạn nạn, Tổng công ty CC1 mong muốn tiếp tục mang hơi ấm mùa xuân với những phần quà Tết ý nghĩa đến với bà con vùng sâu tỉnh Quảng Nam. Từ ngày 24-25/01/2021, Đoàn công tác CC1 đã đến thăm và tặng quà cho bà con huyện Bắc Trà My và huyện Nam Trà My – nơi vừa phải chịu ảnh hưởng nặng nề của các đợt bão lũ lớn, dồn dập vừa qua nhằm động viên bà con khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Trong chương trình này, Tổng công ty CC1 đã trao tặng 500 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 4 thôn xã Trà Giáp, huyện Bắc Trà My; 01 thôn xã Trà Mai, huyện Bắc Trà My.
Tặng 1.500 cái mền và 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó tại các trường: Trường tiểu học Trà Tập, Trường tiểu học Kim Đồng, với tổng trị giá chương trình là 350 triệu đồng.
Đối với Tổng công ty CC1, chia sẻ giá trị cùng với xã hội là trách nhiệm đảm bảo sự phát triển bền vững lâu dài. Năm 2020, Tổng công ty CC1 đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng với hàng nghìn người thụ hưởng, bao gồm các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn; đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai lũ lụt; hoạt động đền ơn đáp nghĩa; tặng học bổng khích lệ tinh thần hiếu học…
Đặc biệt, các hoạt động tình nguyện của CC1 luôn có sự hưởng ứng sôi nổi từ người lao động trong toàn Tổng công ty.
Đây cũng là một nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp được xây dựng và phát triển qua nhiều thế hệ người lao động trong suốt hơn 40 năm qua.

CÔNG ĐOÀN CC1