BẢN TIN CC1

  • Home
  • Công đoàn CC1 thăm hỏi tặng quà nhân dịp tháng Công nhân

Công đoàn CC1 thăm hỏi tặng quà nhân dịp tháng Công nhân


Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021, Công đoàn Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) đã đẩy mạnh thăm hỏi, chia sẻ và trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động tại các nhà máy, phân xưởng, công trường…
Dịp này, Công đoàn Tổng công ty đã trao 80 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Một số Công đoàn cơ sở đã chi hỗ trợ thêm từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng/suất. Tại Công ty CP Đầu tư Xây dựng số 1 Mê Kông, đã trao 60 suất quà cho công nhân tại các nhà máy sản xuất bê tông, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng -1.000.000 đồng. Công đoàn Công ty CP Chương Dương trao 01 suất trị giá 20.000.000đ.
Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa nhân dịp Tháng Công nhân và là hoạt động thường niên của Công đoàn Tổng công ty CC1 nhằm chia sẻ, động viên kịp thời đối với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Tuy giá trị không lớn nhưng là những tình cảm, chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, CNVLĐ, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đối với người lao động đang trực tiếp sản xuất tại các doanh nghiệp trong tình hình do ảnh hưởng của dịch Covid-19 như hiện nay.
Trong thời gian tới, Công đoàn Tổng công ty CC1 yêu cầu các công đoàn cơ sở trực thuộc  tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong Tháng Công nhân, thi đua lao động sản xuất, đảm bảo tốt công tác an toàn lao động; quan tâm chăm lo tốt đời sống CNVLĐ, những gia đình gặp khó khăn… Chủ động tuyên truyền, phổ biến cho người lao động về công tác ATVSLĐ, nâng cao hiệu quả của các tổ chức đoàn thể trong phong trào Xanh – Sạch – Đẹp, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, nâng cao công tác phòng chống cháy nổ và tai nạn lao động; hạn chế các bệnh nghề nghiệp cho người lao động.
Một số hình ảnh