BẢN TIN CC1

  • Home
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỐ 1 MÊ KÔNG (CC1 – MEKONG) DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SỐ 1 MÊ KÔNG (CC1 – MEKONG) DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ


Hòa chung tinh thần cả nước hướng về kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 27/7/2022, Đoàn công tác Công ty CP Đầu tư Xây dựng Số 1 Mê Kông (CC1 – MEKONG) do Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Sơn làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác CC1 – MEKONG đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh


CC1- MEKONG là Công ty con trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP, là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, sản xuất bê tông li tâm, bê tông đúc sẵn, gạch không nung, kinh doanh bất động sản và vật liệu xây dựng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên CC1 – MEKONG đã đặt vòng hoa lên tượng đài nghĩa trang và thắp hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.


Đoàn công tác CC1 – MEKONG dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đoàn công tác CC1 – MEKONG dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Những năm qua, CC1 – MEKONG luôn quan tâm đến các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh – liệt sĩ 27/7.


Đài tưởng niệm Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là hoạt động thường niên của CC1 – MEKONG thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh thân mình trong sự nghiệp kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.