BẢN TIN CC1

  • Home
  • Tập huấn PCCC năm 2018

Tập huấn PCCC năm 2018


Hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018, trong 02 ngày 24 và 27/4/2018 tại Hội trường Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – Số 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.  Ban quản lý Tòa nhà Sailling Tower đã phối hợp với Tổng Công ty tổ chức lớp huấn luyện về an toàn phòng cháy chữa cháy và thoát nạn cho tất cả nhân viên và cư dân đang sinh sống, làm việc trong Tòa nhà Sailling Tower.

Tham dự lớp tập huấn mỗi ngày gần 150 người tham gia, tuyên truyền viên là đồng chí Thượng úy Ngô Thanh Hiền cán bộ Đội PCCC và cứu nạn cứu hộ quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Tại lớp tập huấn, cán bộ Đội PCCC đã phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC, hướng dẫn các biện pháp bảo đảm an toàn PCCC, kỹ thuật PCCC, các biện pháp PCCC tại văn phòng Tổng Công ty; kiểm tra bảo quản, sử dụng phương tiện phòng cháy, chữa cháy tại chỗ và biện pháp phòng ngừa khi sự cố xảy ra.

Các học viên được hướng dẫn sử dụng mặt nạ phòng độc, sử dụng thang dây thoát hiểm và các loạt bình bột, bình khí CO2 để chữa cháy, xử lý các tình huống khi xảy ra cháy. Cuối giờ chiều được tổ chức thực hành diễn tập dập tắt đám cháy giả định và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Qua tập huấn nghiệp vụ và thực hành phương án chữa cháy một lần nữa nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm và tinh thần chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ và hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra.

CÔNG ĐOÀN CC1

Sau đây là một số hình ảnh buổi tập huấn: