BẢN TIN CC1

  • Home
  • CC1-Mê Kông triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

CC1-Mê Kông triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19


Trước diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19 để hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm cho CBNV, người thân và cộng đồng. Ngày 07/3/2020, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Số 1 Mê Kông (CC1-Mekong) đã triển khai các biện pháp phòng tránh dịch tại các nhà máy bê tông CC1-Mekong: Kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, duy trì nhiệt độ máy lạnh từ 26 độ trở lên đồng thời hạn chế tối đa việc đi lại, tụ tập đặc biệt ở vùng có dịch bệnh… Những đơn vị thực hiện tốt sẽ được xem xét, biểu dương khen thưởng.

Đây là việc làm không chỉ nhằm động viên CBNV nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà quan trọng hơn là khuyến khích họ chung tay hưởng ứng cùng tham gia vào phong trào phòng chống dịch Covid-19. Bởi lẽ, ở CC1-Mekong không những chú trọng sức khỏe, sự an toàn cho cho CBNV mà còn luôn ý thức được trách nhiệm với cộng đồng. Công ty đã đầu tư, trang bị dụng cụ y tế: máy đo thân nhiệt, nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang… để phòng chống dịch.

Sau gần một tháng triển khai, các nhà máy đã thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch bệnh và đã được CC1 –Mekong khen thưởng 03 chiếc điện thoại iPhone 11 trị giá 58.800.000 đồng cho: Nhà máy bê tông Mekong Thủ Đức (TP.HCM), Nhà máy bê tông Mekong Hiệp Phước (Nhà Bè, TP.HCM), Nhà máy bê tông Mekong Đồng Nai (Biên Hòa).

Dẫu biết nhiều doanh nghiệp còn nhiều khó khăn nhưng nếu có thể hãy tạo điều kiện tốt nhất để những CBNV của mình có thể yên tâm làm việc trong mùa dịch bệnh hoàn hành. Hãy vì cộng đồng mà chung tay đẩy lùi Covid-19.

CÔNG ĐOÀN CC1

Sau đây là một số hình ảnh: