BẢN TIN CC1

  • Home
  • TỔNG CÔNG TY CC1 ỦNG HỘ 1 TỶ ĐỒNG CHO SỞ Y TẾ – TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TỔNG CÔNG TY CC1 ỦNG HỘ 1 TỶ ĐỒNG CHO SỞ Y TẾ – TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam ngày 17/3/2020; Thực hiện công văn số 121/CĐXD-CSPL ngày 18/3/2020 của Công đoàn Xây dựng Việt Nam về việc hưởng ứng tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Tổng công ty Xây dựng Số 1 – CTCP  (CC1) đã tổ chức phát động Chương trình “Quyên góp ủng hộ Quỹ phòng chống dịch COVID-19”.

Sau 02 ngày phát động, toàn thể CB, CNV và các đơn vị thành viên đã tích cực tham gia hưởng ứng đóng góp mỗi người từ 1-5 ngày lương thu nhập.

Ngày 09/4/2020 tại trụ sở Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, bà Vũ Thị Tố Tâm – Chủ tịch Công đoàn CC1 đã đại diện Tổng công ty CC1 trao cho Sở Y tế (HCDC) số tiền 1 tỷ đồng để hỗ ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cùng với việc xây dựng thương hiệu và hoạt động phát triển kinh doanh, Ban Lãnh đạo CC1 luôn quan tâm duy trì các hoạt động xã hội, cộng đồng bằng các chương trình có ý nghĩa hướng về cội nguồn, đất nước. Với số tiền ủng hộ, CC1 mong muốn được san sẻ trách nhiệm, đóng góp với Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng chống dịch, đồng thời CC1 xin gửi lời cảm ơn và tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đang ngày đêm vất vả nơi tuyến đầu chống dịch.

Nằm trong chuỗi các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, Công đoàn các cấp đã cùng với chuyên môn đặt mua 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn với giá ưu đãi để phát tặng cho đoàn viên và người lao động đang làm việc tại các đơn vị, công nhân lao động trực tiếp tại các công trình (mỗi người từ 2-4 khẩu trang). Đồng thời triển khai nhiều biện pháp cấp bách phòng, chống dịch trong toàn hệ thống CC1.

CÔNG ĐOÀN CC1

Say đây là một số hình ảnh:

Đại diện CC1 quyên góp 1 tỷ đồng