BẢN TIN CC1

  • Home
  • THƯ CHÚC TẾT TÂN SỬU 2021 CỦA ÔNG NGUYỄN VĂN HUẤN CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – CTCP

THƯ CHÚC TẾT TÂN SỬU 2021 CỦA ÔNG NGUYỄN VĂN HUẤN CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – CTCPTập thể Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của CC1 và các đơn vị thành viên thân mến,

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Tôi gửi tới tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể các anh, chị, em đang công tác tại Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1), các đơn vị thành viên, các đồng chí nguyên là lãnh đạo của CC1 qua các thời kỳ và gia đình của các anh chị em lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Thời khắc bước sang năm mới Tân Sửu đang đến gần cũng là dịp để nhìn lại năm Canh Tý 2020 đầy khó khăn nhưng cũng rất đáng tự hào về những thành tựu của CC1. Tôi nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tất cả các anh chị em. Bằng ý chí quyết tâm, sự đồng lòng, chung sức, linh hoạt và sáng tạo, chúng ta đã góp phần để cho CC1 có một năm thành công ngoài mong đợi, tạo niềm tin vững chắc vào một năm 2021 khởi sắc với những hi vọng và kỳ vọng mới.

Hiện nay, trên cả nước nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến hết sức phức tạp, và thật không may cho CC1 khi vào nhưng ngày cuối năm lại có một số anh chị em (thuộc diện F1) thay vì có một cái Tết đầm ấm bên gia đình lại phải thực hiện cách ly tập trung xa nhà để theo dõi tình trạng sức khỏe và kết quả xét nghiệm. Tôi rất đồng cảm và chia sẻ với sự lo lắng, sự bất tiện trong sinh hoạt của tất cả các anh chị em. Nhưng vì sức khỏe của chính mình, của gia đình mình và của cộng đồng, chúng ta cần phải hợp tác tốt với các cơ quan chức năng trong việc khai báo y tế, phục vụ công tác điều tra lịch sử dịch tể. Và cũng rất mừng khi tất cả các anh chị em đang thực hiện cách ly tập trung đều đã nhận được kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2. Tôi luôn cầu mong ân trên sẽ phù hộ cho tất cả anh chị em chúng ta sẽ vượt qua thời gian cách ly một cách thuận lợi, an toàn và khỏe mạnh. Qua đây, Tôi cũng kêu gọi toàn thể lãnh đạo và nhân viên của CC1 và các đơn vị thành viên phải luôn là những người tiên phong, gương mẫu trong việc chấp hành tốt nhất và ở mức độ cao nhất các công tác phòng, chống dịch tại văn phòng và các công trường theo chỉ thị của Chính phủ, của chính quyền địa phương và khuyến cáo của ngành y tế, góp phần chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.         

Năm 2021, nền kinh tế thế giới cũng như trong nước được nhận định sẽ tiếp tục còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Do đó, chúng ta cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu kế hoạch đã đề ra cho năm 2021. Trong đó, cần lưu ý tập trung hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy tinh gọn theo từng khối chức năng, tối ưu hóa việc sử dụng vốn, xác lập lại định hướng chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2025, nâng cao hiệu quả hoạt động đầu tư và sản xuất kinh doanh thông qua việc thay đổi phương pháp quản lý và cách thức làm việc theo hướng nhanh – gọn – hiệu quả bằng cách ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến và công nghệ thông tin để giảm thiểu chi phí, nâng cao năng suất lao động, tối ưu hoá lợi nhuận trong đầu tư và sản xuất, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tôi tin rằng với sự đồng tâm, hiệp lực từ Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc đến toàn thể nhân viên của CC1 trên tinh thần “Đồng hành để vươn xa – Sẻ chia để lớn mạnh”, nhất định chúng ta không chỉ sẽ thực hiện thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm 2021 mà còn thực hiện thành công tất cả các mục tiêu chiến lược phát triển của CC1 trong cả giai đoạn 2021-2025.      

Bước sang năm mới, Tôi mong rằng, bên cạnh những ước muốn riêng, chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết, tập trung sức sáng tạo, tinh thần đổi mới để cùng đạt được những mục tiêu chung, tiếp tục gặt hái những thành công mới, cùng xây dựng một thương hiệu CC1 ngày càng lớn mạnh, đủ sức vươn xa trên biển lớn, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn xây dựng hàng đầu trên thế giới.

Chúc tất cả các anh chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành công!