BẢN TIN CC1

  • Home
  • PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – CTCP

PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – CTCP


Tại Lễ kỷ niệm 42 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (1/10/1979 – 1/10/2021)

[Trích bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hội đồng quản trị trước toàn thể ban lãnh đạo và người lao động của CC1 vào ngày 1/10/2021]

Thưa toàn thể các Chị Em trong Tổng Công ty!
Kính thưa Quý vị!

Đã thành thông lệ, hằng năm cứ đến ngày 8 tháng 3, là các Chị Em trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng đong đầy tình cảm từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đây là dịp để nam giới chúng tôi được bày tỏ tình cảm, sự tôn vinh và niềm tự hào về vai trò và vị trí của người Phụ nữ trong mỗi gia đình và ngoài xã hội.

Hôm nay, nhân dịp kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 (8/3/1910-8/3/2021), Tôi xin thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty thân tặng các Chị Em những đóa hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể các Chị Em trong Tổng Công ty luôn vui khỏe, hạnh phúc, yêu đời và thành công trong công việc và cuộc sống.

Thưa các Chị Em thân mến!

Như chúng ta đã biết, trong lịch sử mấy ngàn năm dựng và giữ nước, Phụ nữ Việt Nam đã kiến tạo nên những trang sử vẻ vang của cả dân tộc. Tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” chính là sự đúc kết truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua các thế hệ. Và trong thời đại mới này, Phụ nữ Việt Nam đã không ngừng tiến lên, học tập, rèn luyện, cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển của đất nước; khẳng định được vị thế, uy tín và thương hiệu của mình không chỉ trong nước mà trên trường quốc tế.

Riêng đối với Tổng Công ty, cá nhân Tôi nhận thấy các Chị Em CC1 luôn luôn nhiệt tình tham gia mọi hoạt động của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được công việc của gia đình, và làm tròn thiên chức của một người vợ, người mẹ. Các Chị Em CC1 ý thức cao về việc hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn trên cơ sở liên tục nâng cao trình độ, nghiệp vụ của mình để đáp ứng kỳ vọng của Ban Lãnh đạo trong giai đoạn mới.


Thưa Quý vị!

CC1 là một tập thể vững mạnh, một tập thể đoàn kết, một tập thể hành động vì màu cờ, sắc áo. Thay mặt Ban Lãnh đạo, Tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp lớn lao của toàn thể Nữ CBNV CC1 khi đã đồng hành và sẻ chia với Tổng Công ty trong suốt thời gian qua.

Tôi cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các Nữ CBNV của CC1 có cơ hội được phát huy tối đa thế mạnh của bản thân mình, đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng chung của doanh nghiệp cũng như tạo ra sự thịnh vượng riêng cho chính bản thân và là người “giữ lửa” tuyệt vời cho mỗi gia đình.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Văn Huấn
Chủ tịch HĐQT