BẢN TIN CC1

  • Home
  • TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – CTCP (CC1) ỦNG HỘ VẬT TƯ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ CHO SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – CTCP (CC1) ỦNG HỘ VẬT TƯ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ CHO SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19


Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) với số ca nhiễm bệnh ngày càng tăng nhanh, do đó ngành y tế rất cần được tăng cường thêm vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ công tác điều trị.

Chiều ngày 15/7/2021, CC1 đã chủ động trao tặng 2 hệ thống máy chụp X-quang di động và 200 giường xếp, với giá trị tương đương 2 tỷ đồng cho Sở Y tế TP. HCM thông qua Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM – Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố.

Được biết ngay từ những ngày dịch mới khởi phát, dù chịu tác động bởi tình hình kinh tế khó khăn, CC1 vẫn thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” tích cực có những đóng góp hỗ trợ người dân và đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Đây là hành động thiết thực và kịp thời của CC1 với mong muốn tăng cường vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ công tác điều trị cho người dân của ngành Y tế Thành phố.

Trước những nỗ lực của các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch những ngày qua, thông qua Sở Y tế TP. HCM, CC1 đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể đội ngũ y, bác sĩ Thành phố đang ngày đêm vật lộn với dịch bệnh để đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn cho người dân.

Với nghĩa cử cao đẹp của CC1, Bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích trước sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời của Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP. Đây là sự chung sức kịp lúc trong công tác điều trị bệnh Covid-19 và sự động viên  tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Số máy X quang và giường xếp tài trợ sẽ được sử dụng một cách hiệu quả nhất, phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh. Trân trọng ghi nhận, tri ân và gởi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV CC1.”

Tính từ đầu tháng 6/2021 đến nay, CC1 đã ủng hộ gần 3 tỷ đồng thông qua các đợt đóng góp tiền mặt và trao tặng nhu yếu phẩm cho các địa phương bị ảnh hưởng để góp phần chia sẻ khó khăn với người dân như: Đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 tỉnh Long An; Trao tặng mì gói cho người dân đang sinh sống tại phường 8, quận 8, TP. HCM; Trao tặng sữa và rau củ quả cho cư dân khu căn hộ Sailing, quận 1, TP. HCM bị ảnh hưởng lệnh phong toả trong tháng 7/2021 vừa qua; …