BẢN TIN CC1

  • Home
  • Tổng công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) ủng hộ 1 tỷ đồng “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Bến Tre

Tổng công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) ủng hộ 1 tỷ đồng “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Bến Tre


Ngày 04/01/2022, tại trụ sở Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre, Đoàn công tác CC1 do ông Lê Hữu Việt Đức, Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến làm việc với lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Bến Tre và trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho “Quỹ vì người nghèo” tỉnh. Tiếp đoàn có ông Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND; ông  Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch UBND; bà Nguyễn Thị Mai Rý, Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh. 

Bà Nguyễn Thị Mai Rý, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận tài trợ từ Ông Lê Hữu Việt Đức, Tổng Giám đốc CC1

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến, Tổng công ty muốn đóng góp một phần để chia sẻ, chung sức cùng tỉnh chăm lo tết cho người nghèo, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cùng ngày làm việc tại tỉnh Bến Tre, Ban lãnh đạo CC1 cũng đã cam kết tài trợ xây dựng mới 10 cây cầu tại địa phương giúp việc đi lại giao thương buôn bán cũng như sinh hoạt của bà con trong tỉnh được thuận tiện hơn.

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo CC1 cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo tỉnh Bến Tre vì đã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các mặt công tác của Tổng công ty tại địa phương. Trong thời gian tới, Tổng công ty hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của Lãnh đạo địa phương trong việc triển khai xây dựng, đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh.

Bằng trách nhiệm với cộng đồng, CC1 mong muốn trên hành trình phát triển của Tổng công ty có thể chung tay cùng Cấp ủy, chính quyền và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bến Tre nói riêng và các địa phương nói chung để giúp sức, nâng đỡ những cảnh đời khó khăn vươn lên thoát nghèo, vươn lên trong có cuộc sống ổn định. 

Buổi gặp mặt của Đoàn công tác CC1 và Lãnh đạo tỉnh Bến Tre


CÔNG ĐOÀN CC1