BẢN TIN CC1

  • Home
  • BAN LÃNH ĐẠO CC1 CHÚC MỪNG NGÀY 8.3 ĐẾN TOÀN THỂ CHỊ EM NHÂN VIÊN

BAN LÃNH ĐẠO CC1 CHÚC MỪNG NGÀY 8.3 ĐẾN TOÀN THỂ CHỊ EM NHÂN VIÊN


Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc và cuộc sống. Tại CC1, ngày mùng 8/3 đã trở thành sự kiện ý nghĩa, thường niên để các chị em TổngCông ty được thỏa sức thể hiện vẻ đẹp bản thân, đồng thời cũng là dịp để “các đấng mày râu” gửi gắm sự quan tâm và trân trọng đối với “một nửa thế giới”.

Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo, đại diện các phòng, ban và đặc biệt là các chị em của Tổng Công ty. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo ghi nhận sự cố gắng, cống hiến trong công tác đồng thời thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần cho các chị em. Những bó hoa tươi thắm cùng những món quà nhỏ ý nghĩa và kèm theo lời chúc tốt đẹp nhất đã được dành để tôn vinh những người mẹ, người vợ, người phụ nữ – một nửa quan trọng của thế giới.

Trong không khí vui tươi của buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty và các đồng nghiệp nam, Tổng Giám đốc Lê Hữu Việt Đức chia sẻ: “Trong gia đình, vai trò của người phụ nữ quan trọng rất nhiều trong việc giữ lửa. Và ngày nay trong công việc, rất nhiều chị em phụ nữ đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Riêng đối với CC1, sự hiện diện của chị em như những luồng gió mới giúp cho không khí làm việc phấn khởi, sôi động hơn”.

Đối với CC1, ngoài việc mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất để mọi cá nhân phát triển tối đa năng lực thì các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ luôn được Ban lãnh đạo Tổng Công ty hết sức quan tâm. Điều đó thể hiện nét văn hóa truyền thống đồng thời tăng cường sự gắn kết và chia sẻ giữa các anh chị em nhân viên trong ngôi nhà chung của CC1.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong ngày 8/3 hôm nay:

Chị em CC1 nhận những lời chúc mừng trong không gian ấm cúng

Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các chị em CC1

Những bó hoa tươi thắm trên tay cùng với lời chúc tốt đẹp gửi tặng một nửa thế giới tại CC1

Ban lãnh đạo cũng chị em CC1 chụp ảnh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3