BẢN TIN CC1

  • Home
  • CC1 KÝ KẾT MOU CÙNG KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HCM TẠI NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2022

CC1 KÝ KẾT MOU CÙNG KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HCM TẠI NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2022


Vào sáng ngày 18/11/2022, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) đã ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) cùng khoa Kỹ thuật Xây dựng (KTXD) – Trường đại học Bách khoa TP.HCM và tham gia Ngày hội hướng nghiệp năm 2022.

Sự kiện được diễn ra long trọng với sự tham dự của đại diện CC1 cùng Ban Giám hiệu và quý thầy cô đến từ các khoa – bộ môn trường Đại học Bách Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lưu Xuân Lộc – Phó trưởng khoa KTXD nhấn mạnh: “Hợp tác giữa Doanh nghiệp với Nhà trường luôn là mối quan tâm hàng đầu và nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường giúp cho giảng viên, sinh viên được trải nghiệm và cọ xát thực tế nhiều hơn. Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ giúp mối quan hệ hợp tác của giữa các bên liên quan sẽ tiếp tục phát triển và chặt chẽ hơn, đáp ứng nhu cầu và mang lại những lợi ích thiết thực cho tất cả các bên”.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện CC1 và khoa Kỹ thuật Xây dựng – Trường đại học Bách khoa TP.HCM

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác này là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng nhằm góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp. CC1 luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, thực tập và các hoạt động liên quan.

Anh Lê Bảo Anh – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ cùng các bạn sinh viên, tân kỹ sư Khoa Kỹ thuật Xây dựng – Đại học Bách Khoa TP. HCM

Cũng trong khuôn khổ chương trình, CC1 đã tham gia gian hàng tại Ngày hội hướng nghiệp năm 2022, Ngày Hội hướng nghiệp là hoạt động diễn ra hằng năm nhằm kết nối, giao lưu, định hướng ngành nghề giữa doanh nghiệp với các bạn sinh viên.

Theo đó, gian hàng tuyển dụng của CC1 đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm, ứng tuyển và tham gia phỏng vấn trực tiếp. Tại đây, các bạn sinh viên được tìm hiểu về công ty, tư vấn về định hướng nghề nghiệp, cách chuẩn bị hồ sơ xin việc, nghệ thuật phỏng vấn và nộp hồ sơ trực tiếp vào các vị trí mà CC1 đang có nhu cầu tuyển dụng. Bên cạnh việc cung cấp những thông tin bổ ích cũng như giải đáp thắc mắc, các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn từ phía Ban tổ chức CC1.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

CC1 hiện đang sở hữu nguồn nhân lực dồi dào với hàng ngàn nhân viên làm việc tại văn phòng và trên các công trường trải dài khắp Việt Nam. Trong năm 2021, CC1 đã tập trung hoàn thiện nền tảng quản trị, bộ máy vận hành, tăng cường chế độ đãi ngộ cho người lao động với việc ứng dụng lương 3P nhằm tạo sự công bằng, khuyến khích và tạo động lực giúp mỗi nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình trong công việc, đóng góp cho sự phát triển của Tổng công ty.

Xem con người là giá trị cốt lõi và là tài sản quý giá của doanh nghiệp, CC1 luôn tập trung xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả cùng các chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho người lao động.