BẢN TIN CC1

  • Home
  • CC1 THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI HỆ THỐNG QUẢN LÝ NỘI DUNG DOANH NGHIỆP ECM

CC1 THÚC ĐẨY CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI HỆ THỐNG QUẢN LÝ NỘI DUNG DOANH NGHIỆP ECM


Chiều ngày 09.12.2022, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) đã tổ chức Lễ khởi động Dự án Hệ thống Quản lý nội dung doanh nghiệp (ECM – Enterprise Content Management) để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện tại doanh nghiệp.

Tham dự chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Huấn – Chủ tịch HĐQT; ông Hà Văn Hân, ông Trần Hữu Phong, ông Lê Bảo Anh, ông Nguyễn Việt Hùng – Phó Tổng Giám đốc cùng Cán bộ quản lý các phòng ban.

Toàn cảnh Lễ khởi động Dự án Hệ thống Quản lý nội dung doanh nghiệp (ECM)

ECM là hệ thống quản trị tri thức doanh nghiệp hiện đại, thực hiện số hóa tài liệu và quy trình để xây dựng kho tri thức doanh nghiệp mang tính lưu giữ và kế thừa, xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua công cụ truyền thông nội bộ hiệu quả, nâng cao hiệu suất quản lý dự án và tính linh hoạt trong hoạt động kinh doanh.

Ông Nguyễn Lê Minh – Phụ trách Phòng Kỹ thuật và Chất lượng trình bày về hệ thống ECM

Hệ thống quản lý nội dung ECM hướng đến việc chuyển đổi số, quản lý tập trung và khai thác dữ liệu. ECM được mong đợi mang đến những tính năng vượt trội nhằm nâng cao hiệu quả vận hành chung của doanh nghiệp.

Phát biểu tại chương trình, ông Hà Văn Hân – Phó Tổng Giám đốc Điều hành nhấn mạnh: “Trong thời đại hiện nay, sở hữu một hệ sinh thái số là điều quan trọng, chúng ta cần phải chuẩn hóa các hệ thống để tối ưu được nguồn lực, giảm thiểu chi phí và tăng hiệu suất công việc, từ đó tăng cường năng lực cạnh tranh của CC1 trên thị trường.”

Ông Hà Văn Hân – Phó Tổng Giám đốc Điều hành phát biểu tại buổi Lễ

Đây là một dự án quan trọng với kỳ vọng cung cấp giải pháp, công cụ để công tác quản trị dữ liệu của CC1 chất lượng hơn, theo một quy trình chuyên nghiệp và xuyên suốt, đồng thời tăng cường hiệu quả trong việc bảo mật dữ liệu.

Ông Lê Bảo Anh – Phó Tổng Giám đốc đóng góp ý kiến về hệ thống ECM

Hiện nay, CC1 tập trung hoàn thiện nền tảng quản trị, bộ máy vận hành và xúc tiến triển khai ứng dụng công nghệ kỹ thuật số ERP nhằm tối ưu công tác quản trị bằng kỹ thuật số theo chuẩn quốc tế.

Với việc tiếp tục xây dựng giải pháp số hoá trong quản lý doanh nghiệp, CC1 sẽ có được một nền tảng quản trị số toàn diện đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý của một đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam, từ đó giúp CC1 không ngừng nâng tầm chất lượng, uy tín của mình trên thị trường trong nước và khu vực.