BẢN TIN CC1

  • Home
  • CC1 CHÍNH THỨC BÀN GIAO SỔ HỒNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI KHU CĂN HỘ CC1 – FELIX HOMES

CC1 CHÍNH THỨC BÀN GIAO SỔ HỒNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI KHU CĂN HỘ CC1 – FELIX HOMES


Ngày 23/12/2022, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) – Chủ đầu tư Dự án nhà ở xã hội Khu căn hộ CC1 – Felix Homes (CC1 – Felix Homes) chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (GCNQSDĐ) cho cư dân.

Các cư dân làm thủ tục nhận GCNQSDĐ của Dự án CC1 – Felix Homes

Nhằm tạo điều kiện cho đối tượng công nhân viên chức dễ dàng sở hữu nhà ở, ổn định cuộc sống, đồng thời đảm bảo an sinh xã hội, chính sách nhà ở xã hội (NƠXH) đã được triển khai. Sau mùa dịch Covid-19, nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thị trường bất động sản cũng gặp rất nhiều khó khăn, đời sống của người dân cũng bị ảnh hưởng. Trong bối cảnh như vậy, ý nghĩa và tầm quan trọng về chính sách NƠXH của Chính phủ càng trở nên rõ nét. Là doanh nghiệp đầu tư và xây lắp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực công trình công nghiệp, năng lượng, dân dụng, giao thông, bất động sản, CC1 đã đầu tư xây dựng Dự án nhà ở xã hội Khu căn hộ CC1 – Felix  Homes với mong muốn đồng hành cùng Chính phủ giải quyết nhu cầu về chỗ ở của  xã hội.

Ông Lê Bảo Anh – Tổng Giám đốc CC1 trao GCNQSDĐ của Dự án CC1 – Felix Homes cho các khách hàng

Dự án CC1-Felix Homes được khởi công vào tháng 12/2016, hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng vào 15/01/2019. Đến ngày 01/4/2019, CC1 đã thực hiện những bước đầu tiên để làm thủ tục xin cấp GCNQSDĐ cho dự án CC1-Felix Homes. Tuy nhiên, do thời gian làm thủ tục xảy ra đại dịch Covid-19, dẫn đến việc kéo dài thời gian hoàn thành thủ tục cấp GCNQSDĐ cho dự án. Đến ngày 23/9/2022, CC1 đã hoàn thành mọi thủ tục và được nhận lại GCNQSDĐ cho dự án.

Tại lễ bàn giao Giấy chứng nhận, ông Lê Bảo Anh – Tổng Giám đốc CC1 chia sẻ: “Mặc dù  gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để bảo  đảm quyền lợi của cư dân và thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Sổ hồng là giấy tờ pháp lý quan trọng nhất, bảo đảm cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp  pháp của mình theo Luật Nhà ở như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế,… Việc  hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng khẳng định sự sáng suốt của khách hàng khi chọn CC1 là nơi trao gửi niềm tin”.

Ông Lê Bảo Anh – Tổng Giám đốc CC1 phát biểu chào mừng cho buổi Lễ

Kể từ ngày bàn giao căn hộ cho cư dân và chính thức đi vào hoạt động, chủ đầu tư CC1 đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để bảo đảm cư dân được sống trong môi trường an lành, thoải mái nhất. Không ít cư dân đã bày tỏ niềm vui, sự tự  hào về lựa chọn đúng đắn của mình khi mua căn hộ và chuyển đến sinh sống tại nhà ở xã hội (NƠXH) CC1 – Felix Homes.

Một trong những khách hàng đầu tiên nhận sổ hồng, ông Hứa Ngọc Phú xúc động chia sẻ: “Đối với người dân chúng tôi, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rất có ý nghĩa, khẳng định quyền làm chủ đối với loại hình tài sản có giá trị lớn. Thật sự, chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì NƠXH nhưng chất lượng vượt trên cả sự mong đợi, giúp chúng tôi yên tâm an cư, lạc nghiệp. Để có sổ hồng cho cư dân là sự nỗ lực rất  lớn từ phía chủ đầu tư.”.

Khách hàng Hứa Ngọc Phú chia sẻ cảm nghĩ sau khi nhận GCNQSDĐ của Dự án CC1 – Felix Homes

CC1 – Felix Homes là dự án nhà ở xã hội do CC1 đầu tư và thiết kế. Đây là dự án NƠXH được đánh giá cao về tiến độ, mỹ quan, chất lượng tương đương nhà ở thương mại. Dự án được quy hoạch trên diện tích 2.931 m2 gồm một tòa chung cư cao 18 tầng, tổng số 304 căn hộ.

CC1 – Felix Homes tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Dung, với vị trí giáp mặt tiền sông Bến Cát, đây là điểm kết nối giao thông thuận lợi đến trung tâm các quận, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khu công viên phần mềm Quang Trung và hệ thống đường Xuyên Á đi các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Miền Tây.

Với sự kiện trao sổ hồng cho cư dân CC1 – Felix Homes, CC1 một lần nữa tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng về tính minh bạch và chất lượng các dự án.