BẢN TIN CC1

  • Home
  • LÃNH ĐẠO TỈNH BẾN TRE ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT QUÝ MÃO 2023 CC1

LÃNH ĐẠO TỈNH BẾN TRE ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT QUÝ MÃO 2023 CC1


Ngày 16.01.2023, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bến Tre Nguyễn Trúc Sơn đã đến thăm và chúc Tết Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1). Cùng đi có Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Dương Văn Phúc, Phó giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Văn Tâm.

Ông Hà Văn Hân – Phó Tổng Giám đốc Điều hành thay mặt CC1 nhận quà Tết từ Ông Nguyễn Trúc Sơn – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bến Tre

Tại đây, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn đã thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của CC1, đồng thời đánh giá cao CC1 đã có những nỗ lực vượt khó trong sản xuất, kinh doanh và mang lại nhiều đóng góp cho tỉnh. Trong năm 2023, tỉnh sẽ tiếp tục triển khai hàng loạt các dự án phát triển kinh tế – xã hội, lãnh đạo tỉnh mong doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, cải thiện, nâng cấp các dự án đầu tư công và mở rộng quy mô hoạt động, tạo việc làm cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bến Tre.

Ông Nguyễn Trúc Sơn thay mặt đoàn công tác hỏi thăm tình hình hoạt động kinh doanh và đánh giá cao những đóng góp của CC1 cho tỉnh Bến Tre

Được biết, CC1 là 1 trong 10 đối tác chiến lược của tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với tỉnh vào đầu vào đầu năm 2022. Mục tiêu năm nay của CC1 là tập trung mọi nguồn lực để tham gia vào lĩnh vực giao thông – hạ tầng kỹ thuật và các dự án đầu tư công khác. Điều này không chỉ nhằm tăng trưởng doanh thu, tạo ra chuỗi giá trị với các đối tác chiến lược, mà còn góp phần đảm bảo và hoàn thành mục tiêu chiến lược mà Thủ tướng Chính phủ đã đặt ra.

Ông Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng Giám đốc CC1 chia sẻ những kế hoạch đấu thầu và đầu tư tại tỉnh Bến Tre

Tại Bến Tre, CC1 đã cam kết tài trợ xây dựng 10 cầu giao thông (trị giá khoảng 05 tỷ đồng) cho nhân dân tỉnh Bến Tre. Bên cạnh đó, CC1 cũng đang tham thi công dự án Cầu Rạch Miễu 2; tuyến đường Đại lộ Đông Tây và đấu thầu dự án Bệnh viện Đa khoa cơ sở 2 tại tỉnh này.

Đại diện CC1 và đoàn công tác tỉnh Bến Tre chụp ảnh lưu niệm tại Cao ốc Sailing Tower do CC1 làm chủ đầu tư

Trong thời gian tới, CC1 rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của Lãnh đạo địa phương tỉnh Bến Tre trong việc triển khai xây dựng, đầu tư các dự án trên địa bàn tỉnh.