BẢN TIN CC1

  • Home
  • LÃNH ĐẠO CC1 ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG LỰC LƯỢNG THI CÔNG TẠI DỰ ÁN ĐƯỜNG BỘ VEN BIỂN HẢI PHÒNG – THÁI BÌNH

LÃNH ĐẠO CC1 ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG LỰC LƯỢNG THI CÔNG TẠI DỰ ÁN ĐƯỜNG BỘ VEN BIỂN HẢI PHÒNG – THÁI BÌNH


Chiều ngày 06.02.2023, đoàn công tác của lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) đã đến thăm và làm việc cùng người lao động đang thi công tại Dự án Đường bộ ven biển Hải Phòng – Thái Bình.

Dẫn đầu đoàn công tác là ông Lê Bảo Anh – Tổng Giám đốc CC1, cùng đi có ông Nguyễn Văn Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Cung ứng và Kinh doanh vật tư, ông Đinh Văn Hùng – Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật và cán bộ quản lý các phòng ban.

Đại diện Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng lực lượng thi công tại Dự án đường bộ ven biển Hải Phòng – Thái Bình

Được biết, Dự án đường bộ ven biển Hải Phòng – Thái Bình với chiều dài gần 30km, có tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng và được đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP).

Để chuẩn bị cho Dự án này, CC1 cũng đã sẵn sàng nguồn nguyên vật liệu; hệ thống máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn cùng nguồn nhân sự quản lý có chuyên môn, kinh nghiệm cao với nỗ lực hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh và môi trường xanh tại công trình.

Tổng Giám đốc Lê Bảo Anh thay mặt Ban lãnh đạo thăm hỏi và chúc Tết người lao động tại công trường

Tại chương trình thăm hỏi đầu năm, ông Lê Bảo Anh – Tổng Giám đốc CC1 ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của người lao động trong thời gian qua, đồng thời cũng lưu ý Ban chỉ huy công trường phải luôn tập trung công tác để hoàn thành công trình theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường.

Đại diện Ban lãnh đạo trao “lì xì” đầu năm cho người lao động trong không khí hân hoan

Chương trình gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự kiến ngày 07.02.2023, đoàn công tác của lãnh đạo CC1 sẽ có mặt tại tỉnh Hưng Yên để thăm hỏi và làm việc cùng lực lượng thi công tại Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên.