BẢN TIN CC1

  • Home
  • CÔNG ĐOÀN CC1 TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

CÔNG ĐOÀN CC1 TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ


Với đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2019), sáng ngày 27/7, Công đoàn Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Số 1 Mê Kông đã dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Công viên bia tưởng niệm các chiến sĩ chiến đấu hy sinh  bảo vệ cầu Rạch Chiếc trong Chiến dịch Hồ Chí Minh Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự Lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo, công đoàn cùng toàn thể công nhân viên lao động công ty. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, những người có công đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương.
             Cùng ngày, Công đoàn Công ty Cổ phần Miền Đông phối hợp với Đoàn Thanh niên đã đến Bia tưởng niệm Liệt sỹ Phương An Bình và Bia ghi công Đại đội Lam Sơn (Công viên Lam Sơn) Phường An Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ; Thăm mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Bảy tại xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đoàn đã thăm hỏi, động viên sức khỏe và hoạt động hằng ngày của mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ nhân viên Công ty với những đóng góp của mẹ. Qua chia sẻ, Đoàn rất phấn khởi khi gia đình đạt danh hiệu thi đua “Gia đình cách mạng gương mẫu” luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương.
             Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của các tổ chức đoàn thể tại các Công đoàn cơ sở nhằm bày tỏ lòng tưởng nhớ những con người ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.                                                                                                                                                                                                                   CÔNG ĐOÀN CC1

Một số hình ảnh buổi Lễ.