BẢN TIN CC1

  • Home
  • CHUYỂN MÌNH TRONG SỨ MỆNH MỚI CỦA CC1

CHUYỂN MÌNH TRONG SỨ MỆNH MỚI CỦA CC1


Trong những ngày cuối tháng 4 vừa qua, Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP (CC1) đã tổ chức chương trình team building 3 ngày 2 đêm tại Hồ Tràm với nhiều hoạt động kết nối tập thể sôi động và đầy ý nghĩa dành cho Ban Lãnh đạo và các cấp quản lý.

Truyền tải thông điệp “Thay đổi để tồn tại và phát triển”, chương trình gồm các hoạt động trải nghiệm văn hóa địa phương cùng các trò chơi trí tuệ kết hợp thể lực, không chỉ mang lại niềm vui, mà còn hướng đến sự gắng kết cao trong tổ chức. Thông qua các tình huống, thử thách, mỗi thành viên rút ra những bài học thâm thúy trong cách phối hợp làm việc nhóm, cách lắng nghe, tôn trọng lẫn nhau, đặc biệt anh chị em CC1 đã thể hiện tinh thần tràn đầy nhiệt huyết không ngừng đổi mới, đổi mới cùng nhau vì một mục tiêu chung “Dẫn dắt sự thay đổi – Là đối tác tin cậy trong lĩnh vực Đầu tư -Xây dựng”.

Cùng các hoạt động team building, chương trình cũng đã thực hiện các buổi làm việc nhóm trong sự phối hợp giữa các bộ phận, các cấp quản lý để cùng nhau thảo luận xác định lại các Giá trị cốt lõi, Bộ Quy tắc ứng xử CC1 cho phù hợp với tầm nhìn và sứ mệnh mới trong ngữ cảnh mới: Tổng Công ty hoàn tất chuyển đổi từ mô hình Nhà nước sang cổ phần hóa đại chúng từ cuối năm 2020. Trong 03 ngày đặc biệt này, công cụ quản lý KPI cũng đã được triển khai đảm bảo mục tiêu chiến lược kinh doanh của Tổng Công ty đến năm 2025. Sự kiện đặc biệt trong năm 2021 này được khép lại bằng Lễ ký kết Giao nhận kế hoạch.

Với các hoạt động ý nghĩa này, chắc chắn mỗi thành viên đã có những phút giây thư giãn bổ ích, làm mới tinh thần trước khi quay lại công việc. Ban Lãnh đạo CC1 sẽ tiếp tục duy trì các sự kiện tương tự thường xuyên để tăng sự gắn kết, phát triển năng lực đội ngũ, và xây dựng môi trường làm việc tràn đầy hứng khởi.

Một số hình ảnh của chương trình team building: