BẢN TIN CC1

  • Trang chủ
  • Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022


Ngày 12.05.2022 , Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bằng hình thức trực tuyến. ĐHĐCĐ tiến hành đánh giá kết quả hoạt động năm 2021, kế hoạch năm 2022 của CC1 và các nội dung khác thuộc thẩm quyền quyết định của ĐHĐCĐ.    

Đoàn chủ tọa điều hành tại Đại hội gồm Ông Nguyễn Văn Huấn – Chủ tịch HĐQT, Ông Lê Hữu Việt Đức – Tổng Giám đốc, Ông Lê Bảo Anh – Phó Tổng Giám đốc.
Báo cáo tại đại hội, lãnh đạo của CC1 cho biết, năm 2021, tuy gặp nhiều khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự nỗ lực, sáng tạo và quyết tâm của Hội đồng quản trị, Ban điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên, CC1 đã đạt được nhiều kết quả kinh doanh ấn tượng.
Trong đó, lợi nhuận năm 2021 tăng trưởng gấp 6 lần so với năm 2020; tổng tài sản của CC1 tính đến thời điểm ngày 31/12/2021 đạt 12.022 tỷ đồng, vượt 122% so với năm trước.
Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên CC1 năm 2022
Cùng với đó, trong năm qua CC1 đã và đang tham gia thực hiện nhiều dự án trọng điểm có giá trị lớn như Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện đa khoa 1.500 giường tỉnh Bình Dương, Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh, Nhà máy Lọc hóa dầu Long Sơn, Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, Nhiệt điện BOT Vân Phong 1. Công tác thi công các dự án nêu trên đều đã bảo đảm đúng tiến độ và được các đối tác đánh giá cao về sự an toàn, chất lượng công trình. Cuối năm 2021, CC1 cũng đã trúng thầu các dự án có giá trị lớn như Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1 (trên 41.000 tỷ đồng), KingCrown Infinity (trên 5.000 tỷ đồng), và đầu năm 2022, CC1 đã trúng thầu được dự án đầu tay của mình tại thị trường nước ngoài là Gói thầu số 4 – Dự án Nâng cấp Quốc lộ 5 tại Campuchia (Gần 53 triệu USD), đảm bảo có sản lượng gối đầu qua các năm tiếp theo.
Bước sang năm 2022, CC1 đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng gấp đôi so với năm 2021. Đồng thời, CC1 cũng đã xây dựng các kế hoạch, lộ trình bài bản nhằm đạt được mục tiêu nêu trên như: Tăng cường hoạt động tìm kiếm các cơ hội trong lĩnh vực đầu tư và xây lắp; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại và số hóa các quy trình của công ty; quản trị tài chính hiệu quả, minh bạch; đẩy mạnh hoạt động quan hệ nhà đầu tư công bằng, minh bạch, vì mục tiêu cao nhất cho các cổ đông.
Thành viên Hội đồng quản trị CC1 năm 2022
Đại hội cũng dành thời gian để các cổ đông và lãnh đạo CC1 thảo luận, trao đổi, làm rõ các nội dung liên quan. Phần lớn các ý kiến xoay quanh chiến lược phát triển của CC1 trong thời gian tới, tiến độ các dự án đầu tư xây dựng, tình hình sản xuất kinh doanh năm 2022. Trong phần giải trình trước cổ đông, Ban lãnh đạo CC1 đã khẳng định sẽ tiếp thu ý kiến của các cổ đông, xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu CC1, khẳng định vị thế một doanh nghiệp đầu tư và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và hướng đến trở thành nhà thầu thi công quốc tế chuyên nghiệp.
CC1 tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022
Kết thúc đại hội, toàn bộ các tờ trình đã được các cổ đông thông qua với sự thống nhất cao, mở ra cơ hội phát triển cho CC1 với một tầm vóc mới, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng, cổ đông và các nhà đầu tư nhiều giá trị gia tăng vượt trội.